อยู่ดีมีแฮง : ตอนอำนาจสีเขียว

วันนี้ทีม “แม่สื่อ” ขอนำเสนอรายการ “อยู่ดีมีแฮง” ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 07.30-08.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส มาถ่ายทำเรื่องตลาดนัดสีเขียว เผยแพร่วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2559 ที่สำคัญแม่สื่ออยากบอกเล่า ตลาดนัดสีเขียวแห่งนี้ เป็นสถานที่ปลายทางผลิตผลของ “เจ้าบ่าวเข้มแข็ง 01” เครือข่ายวิสาหกิจข้าวสัจธรรมอำนาจเจริญ ของเรา ระบบอินทรีย์แบบรับรองมาตรฐาน การันตีคุณภาพของเรา ไม่ได้มีเฉพาะข้าว แต่มีทุกสิ่งอย่าง “ปลูกทุกอย่างที่กิน กินทุกอย่างที่ปลูก” ตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงอย่างแท้จริง…เราทีมแม่สื่อ ได้ออกสื่อด้วยถึงไม่ได้พูดเราก็สื่อสารด้วยใจว่า เราคือปลายทางผลผลิตอีกช่องทางหนึ่งที่จะเสริมสร้างระบบอินทรีย์ให้ขยายผล อย่างยั่งยืน…ขอบคุณทีมงานรายการ “อยู่ดีมีแฮง” ที่นำเสนอภาพของจังหวัดอำนาจเจริญได้อย่างน่ารักและมีเสน่ห์ จากใจแม่สื่อ โครงการผูกปิ่นโตข้าวอำนาจเจริญค่ะ #อยู่ดีมีแฮง #ผูกปิ่นโตข้าวอำนาจเจริญ

———————————————-อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (2)อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (7) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (5)อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (8)อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (4) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (9) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (11) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (10) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (12) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (13) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (6) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (14) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (15)อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (18)อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (20) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (22) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (23) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (25)อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (24) อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (26)อยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว (29)

ชมคลิปรายการได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=84GDxWEKDsM&feature=youtu.be

ที่มา : รายการอยู่ดีมีแฮง ตอน อำนาจสีเขียว วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2559 เวลา 07.30 น. ทางไทยพีบีเอส http://www.thaipbs.or.th

เขียนความเห็นไว้หน่อยนะคะ

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *